แต่งหน้าเจ้าสาว สวยดุจดั่งเจ้าหญิงที่เป็นจริง

การแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวคนสวย
B R I D A L  M A K E - U P


ผู้หญิงแต่ละคน...จะมี ไลฟ์สไตล์ แตกต่างกันไปตามความชื่นชอบ รสนิยม และบุคลิกภาพ
เปรียบเสมือนการแต่งตัว การชื่นชอบในสิ่งต่างๆ เช่น สี ฟังเพลง อ่านหนังสือ แม้รสชาติของอาหารก็แต่งต่างกัน


ดังนั้น...เจ้าสาวจึงมีหลากหลายสไตล์ในการแต่งหน้า(ถ้าคุณดูจากเวปไซด์ หรือนิตยสารแนวเวดดิ้งต่าง) เจ้าสาวบางท่านชอบหวานเบา บางท่านชอบหวานหรู บางท่านชอบคมเด่นชัด และเพราะความหลากหลายนี้ก็เป็นจุดเด่นของ Make-up Artist แต่ละคนจะสร้างแนวต่างๆ ที่ชัดเจนแสดงออกมา

แต่แท้จริงแล้ว Make-up Artist ทุกคน...สามารถที่จะช่วยเนรมิตให้เจ้าสาว สวยแบบที่ตัวเจ้าสาวปรารถนาได้ไม่ยากครับ   "เราชอบแบบไหน เราบอกได้ " เป็นการแสดงความคิดเห็นที่ทั้งเจ้าสาวและ Make-up Artist ว่าแบบไหนที่จะทำให้ เจ้าสาว FEEL GOOD ที่สุดครับ 

ครูคิมมักจะให้คำปรึกษากับเจ้าสาวทุกท่านว่า "ครูคิมเสมือนผู้ปรุงอาหาร...ที่เรียกว่าความงาม " เพราะ...เราต้องการให้เจ้าสาวมีความสุขที่สุด สวยที่สุดในงาน ดุจดั่งเจ้าหญิงผู้เลอโฉม แต่ทั้งนี้ก็ต้องปรับจูนกันให้เหมาะสมกับจุดบกพร่อง เสริมจุดเด่นของแต่ละท่านด้วยครับ เวลาครูคิมสอนเรื่องการแต่งหน้ากับลูกศิษย์ (ที่เรียนแต่งหน้า) จะต้องให้เขาเข้าถึงมิติของความหวาน โทนสีแห่งความเป็นเจ้าสาว น้ำหนักเส้นของความเป็นเจ้าสาว เป็นอย่างไร? 

เคล็ดลับการแต่งหน้าเจ้าสาว

  • สไตล์หลัก คือความงามแบบธรรมชาติ Clean Beauty Make-up 
  • ผิวหน้าได้รับการดูแล อย่างพิเศษ ด้วยรองพื้นคุณภาพสูงและเทคนิคพิเศษที่มอบความเนียน สว่างใส เนิ่นนานถึง 10 ชั่วโมง
  • โทนสีหลัก นำด้วยสีชมพู และเจือระบายด้วยสีอุ่นอย่าง Copper หรือ Coral 
  • น้ำหนักสีและลายเส้น ต้องแผ่วเบา ฟุ้งเหมือนภาพฝันๆ น้ำหนักลายเส้นเส้นต้องแผ่ว นุ่ม ดูไม่แข็ง ไม่คมชัด ไม่หนักเน้นส่วนใดมากนัก
  • แพขนตา งามฟุ้ง ดูนุ่มนวล อ่อนหวาน อ่อนโยน
  • พวงแก้มรับ ปรับ ให้ดูอ่อนหวาน ผสานมิติของสีเพื่อช่วยพรางปัญหาหลักได้อย่างเป็นธรรมชาติ
  • สีสันเรียวปาก ผสมผสานสีสวยให้เฉพาะคุณ ดูแล้วอ่อนนุ่ม น่าจุมพิศ


นี่คือแนวทางของหลักการแต่งหน้าเจ้าสาวครับ...แต่เจ้าสาวที่แนวชิล ชิค ก็มีนะครับผม จะให้เหมือนนางแบบก็เนรมิตได้ครับ...ทุกแนวทางคุณมีทางเลือกครับ


B R I D A L    M A K E- U P     T I P S

การเตรียมผิว
COMPLEXION
เป็นด่านที่สำคัญที่สุด การเตรียมผิว คือการปรับและสร้างพื้นผิวใหม่ให้เนียน สวย ละเอียด ละมุน เป็นธรรมชาติที่สุด
เคล็ดลับคือ...การผสมรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิว ให้ติดผิวเนิ่นนานแบบ Long lasting มากที่สุด รองให้บางแต่ปิดเนียนสนิท และใช้เทคนิคเพื่อให้ผิวดู สว่าง กระจ่างใส ไม่มันวาวจนดูเหนื่อยล้า ไม่แห้งแบบ Matte จนดูไร้ชีวิตชีวา ไม่ขาวจัดจนเกินธรรมชาติ ไม่หมองคล้ำจนดูไม่สดใส 

การปรับแก้ไขรูปหน้า
CORRECTIVE 
ขั้นตอนนี้ไม่ทำคงไม่ได้ แต่ควรทำเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ของการแก้ไข เพราะถ้าเรามองเป็น Stage Make-up อาจทำให้โครงหน้าดูแข็งจัดไปก็ได้
เคล็ดลับคือ...เราควรเลือกใช้สีที่เหมาะสม และให้ความสำคัญที่พอให้ดูนุ่มนวล โครงหน้าดูสวยขึ้น แต่ก็ต้องดูสาว และหวานขึ้นด้วย

การแต่งตา
EYES
หลายท่านจะกังวลเรื่องนี้มาก  เพราะไม่อยากแต่งเข้มจัดเกิน แต่ก็อยากให้ดูดวงตาดูสวยหวาน ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น บางท่านก็อาจชอบส่วนนี้ชัด เด่นแบบเซเลปฯ ดูเทรนดี้ก็ได้ เน้นขนตาเด่น ฟุ้ง ฟู แต่นุ่มละมุน
เคล็ดลับคือ...การเลือกสีที่ดูกลมกลืน ไม่ตัดกับผิวโดดออกมาจนเกินงาม การ Blending ก็ต้องเบานุ่ม ละเอียด เส้นทุกอย่างจะดูนุ่มนวลไม่ชัด สามารถใช้ เปอร์เซ็นต์ของการตัดกันด้วยสีได้ 20% 

การแต่งคิ้ว
EYEBROWS
ความสำคัญมาในระดับต้นๆ เลย รูปคิ้วที่เจ้าสาวปรารถนา คือ ไม่คมแข็ง ไม่เข้มจนโดด ไม่โก่งบางจนดูแปลกตาไป บางท่านมีการ Tattoo คิ้วมาไม่ว่าจะแบบ 1มิติ หรือ 3มิติ ก็ต้องปรับให้นุ่ม
เคล็ดลับคือ...การจัดแต่งรูปทรงคิ้ว ต้องให้สัมพันธ์กับรูปตา โครงรูปหน้า ใบหู โทนสีคิ้วปรับให้รับดูอ่อนกว่าสีผม สร้างให้ดูหวานนุ่ม ละมุนที่สุด แต่ถ้ามีการทำคิ้วมา เราก็ต้องจัดปฏิบัติการณ์ ย้อมสีคิ้วใหม่ด้วยเมคอัพละครับ

การปัดแก้ม
CHEEKS 
การปัดแก้มคงไม่ใช่แต่จะปัดๆ ไล่สีชมพูลงไปให้ดูมีแก้มเท่านั้น แต่ต้องให้ดู แก้มสวย เรียวงาม สัดส่วนรับกับรูปหน้า
เคล็ดลับคือ...เลือกเฉดสีที่เข้ากับผิวเจ้าสาวที่สุด ให้ดูเป็นผิวสาวที่สวยลุมุน มากกว่าเน้นจนเด่น และสีชัดจนเกินงาม เลือก Texture ที่ไม่เสริมเน้นให้แก้มดูเต็มขึ้นมากเกินไป

การทาเรียวปาก
LIPS
สีริมฝีปากสำคัญมากๆ ต้องดูเงางาม แต่ไม่ Glossy จนฉ่ำเกิน สีควรดูกลมกลืน ไม่โดดออกมาเกินเปอร์เซ็นที่กำหนด
เคล็ดลับคือ...การผสมอเฉดสีใหม่ ให้เหมาะสม ดูอ่อนหวาน และดู Unique ที่สุดสำหรับเจ้าสาว เลี่ยงความคมชัดของเส้นขอบ ที่แข็ง และเข้มมากเกิน 
เจ้าสาวที่ครูคิมได้ดูแล
M Y  C U S T O M E R S 

B R I D A L   Make-up

เจ้าสาวB R I D A L   Make-up

เจ้าสาวเจ้าสาวคุณอุ๋ม (ฉลองสมรส กลางคืน)

 
คุณน้องอุ๋ม  เจ้าสาวคนสวยผู้มีสวยน่ารัก สดใส ดวงตาเป็นประกาย จุดเด่นคือดวงตากลมและเรียวปากที่สวยน่ารัก

Make-up  ครูคิมเน้นรูปตาให้ดูกลมโต เน้นความฟุ้ง นุ่ม แต่ให้ดูเด่น สีเปลือกตาใช้น้ำตาลทอง และเทาดำครับ ขนตาใช้การสอดผสมของขนตา 2 แบบ มีขนตาที่ทำจากเส้นขนจริงๆ ซึ่งจะมอบความฟุ้งเบา เด่นและหวาน สีเรียวปากสวยของคุณอุ๋มปากใช้การผสมผสาน 2 เฉดสีชมพูพิเศษ ที่สร้างผสมมาเฉพาะตัวครับ


Hair Style คุณอุ๋มมีผมยาวระดับไหล่  เพื่อความพริ้วหวานของเส้นสายลายผม จึงม้วนลอนให้เส้นผมพริ้วแล้วจึงจับช่อ และสร้างปรายให้สะบัดหวาน ประดับด้วยกุหลาบขาวที่สุดแสนโรแมนติ
วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2555

เจ้าสาวคุณป๋วย (ฉลองสมรส กลางคืน)


 
คุณน้องป๋วย  เจ้าสาวแสนหวาน สดใส พร้อมรอยยิ้มที่แสนประทับใจ คุณป๋วยปรารถนาให่วันที่แสนพิเศษของเธอนั้น เป็นวันที่เธอสวยหวาน และสดใสที่สุดครับ แน่นอนครับว่าครูคิมตั้งใจที่จะดูแลให้คุณป๋วยเธอดูหวานดั่งใจปรารถนา

Make-up  คุณป๋วยมีใบดวงตาและรอยยิ้มที่เป็นจุดเด่น คือแววตาอ่อนโยน และอ่อนหวาน พร้อมรอยยิ้มที่ละมุนน่าประทับใจครับ เดิมคุณป๋วยมีรูปคิ้วที่อ่อนบาง ครูคิมจึงบรรจงแต่งให้รูปคิ้วดูได้รูปชัดขึ้น แต่ยังคงให้ใบหน้าดูอ่อนหวาน ผสานกับการแต่งดวงตาที่เน้นเสริมขนตาแบบพิเศษให้ดูหวาน ชัด แต่เป็นธรรมชาติและเบาสบาย สีของลิปสติคได้เลือกการผสมเฉดสีพิเศษให้เฉพาะคุณป๋วยเท่านั้นครับ สีจะดูอ่อนหวาน ละมุม แต่สามารถติดเนียนเนิ่นนานตลอดคืนที่แสนพิเศษครับคุณป๋วย

B R I D A L   Make-up

เจ้าสาววันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2555
โรงแรมเซนจูรี่ ปาร์ค

เจ้าสาวคุณพราวดาว (ฉลองสมรส กลางคืน)


คุณพราวดาว  เจ้าสาวแสนสวยพร้อมชื่อแสนไพเราะน่าประทับใจ คุณพราวดาวข้อให้วันแสนสุดพิเศษในครั้งนี่ดูงดงามที่สุด สวย สง่า และอ่อนหวานที่สุดครับ

Make-up  คุณพราวดาวมีใบหน้าที่สวย ดวงตาและรอยยิ้มที่สวยและมีเสน่ห์ที่สุด ครูคิมจึงเน้นความสวยที่ดวงตาและปรับ รูปคิ้วเดิมที่เข้มให้ดูละมุนขึ้น เน้นความงามที่ดูกลมกลืืนด้วยการใช้โทนสีกลมกลืนทั้งใบหน้า เพื่อปรับโทนให้ดู อ่อนหวานขึ้น และขับความเด่นที่ดวงตาคู่สวยด้วยขอบตาและขนตาแบบพิเศษ
สีริมฝีปากเลือการผสมผสานด้วยเฉดสี 3 โทนสีสวยเพื่อปรับให้ดูกลมกลืนละมุนรับกับพวงแก้มสวย
B R I D A L   Make-up

เจ้าสาว


วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2555
โรงแรมใบหยก สกาย

เจ้าสาวน้องอุ้ม (ปาร์ตี้เฉพาะเพื่อนๆ กลางคืน)

น้องอุ้ม น้องสาวของครูคิม สาวทิสท์ สุดชิคเจ้าแม่ออแกไนซ์ เน้นสไตล์งานสุดสนุก ชิคๆเก๋ๆ น้องอุ้มขอให้ครูคิมมาช่วยแต่งหน้าให้ เพราะต้องการความเนี๊ยบและดูชิคอินเทรนด์ขึ้น จึงมีการเปลี่ยนแปลงช่างดังนั้นงานนี้เราจึงไม่ได้เจอช่าง เรียกว่าเหมือนแยกกันทำงานไป แอบเสียดายที่ไม่ได้ดูแลจนหมด

Make-up สำหรับงานนี้น้องอุ้มระบุว่า " หนูขอหวานนะ ไม่เอาดูมีอายุนะ..." ดังนั้นแรงบันดาลใจของเราตรงกันคือ แนวแบบ คริส หอวัง ใช่แล้วเพราะน้องอุ้มมีลุคใบหน้าแบบสาวไซนิส ลุค สไตล์แบบ คริส หอวัง จึงน่าจะเหมาะสมที่สุด โดยเน้นรูปตาให้ดู กลมโตขึ้น แต่ยังอยู่ในแนวหวาน จึงเน้นการเขียนรูปตาใหม่ ยกปลายหางขึ้นเล็กน้อยไม่เน้นเฉี่ยว 
แน่นอน...งานนี้เราเลือกที่ใช้ Eye Liner สุดพิเศษที่สาวหน้ามันเหงื่อเยอะ หายห่วงไปได้ เพราะจะอยู่นานจรด After Party ได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ แถมขอลง Glittering ที่หัวตาด้วยนะครับ
ขนตาก็บรรจงเลือกรุ่นที่สวยที่สุดมาผสานผสมกันเพื่อให้สาวตารี ดูกลมโตขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ
สีเีรียวปากก็เลือกที่จะใช้สีชมพูอ่อนพาสเทลแบบเนื้อแมทท์แทนเพื่อให้ดูทันสมัย
B R I D A L   Make-up

เจ้าสาววันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555
A B NA HOUSE HOTEL
เจ้าสาวคุณออม (พิธีฉลองสมรส กลางคืน)


คุณออม  สาวสวยทันสมัย โดดเด่นและมั่นใจ คุณออมมีรอยยิ้มที่แสนหวาน และมีเสน่ห์มาก คือยิ้มแล้วโลกสดใสแบบนั้นเลย

Make-up คุณออมระบุสไตล์ ที่แตกต่างมาตั้งแต่ต้น เป็นเจ้าสาวที่ไม่ขอสไตล์หวาน และไม่ขอโทนสีชมพู ชอบสไตล์ที่ทันสมัย เปรี้ยว เด่น โดยเฉพาะดวงตา ขอเน้นให้เด่น ...คุณออมแนบรูปคุณเจี๊ยบมา เพราะชื่นชอบสไตล์แบบนี้ สำหรับงานพิธีฉลองสมรสในรอบค่ำ และแถมเผื่อ After Party ด้วย ดังนั้นจึงจัดรูปแบบให้ดูเด่น แต่ยัง Keep Look เจ้าสาวอยู่นั่นเอง

คุณออมได้รับการปรับ มิติความโดดเด่นทั้งเรื่องการรองพื้นที่พิเศษ ให้เนียนแนบสนิทเนิ่นนาน การปรับรูปตาให้เด่นพร้อมขนตาที่เลือกแบบและจัดการซ้อนให้เหมาะที่สุด รูปปากเสริมเสน่ห์ด้วยสีส้มอ่อนเหลือบคอปเปอร์ ให้ดูเปรี้ยวรับกับสีผิวน้ำผึ้งสวยของคุณออม

คุณออมจึงเป็นเจ้าสาวที่มีทางเลือกแบบที่ชอบและไม่เหมือนใครครับ

Make up reference look
แบบที่คุณออมระบุ


วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555
นครปฐม

เจ้าสาวคุณอ้อม (พิธีรับไหว้ เวลาเช้า+ทานเลี้ยงฉลอง กลางวัน)


คุณอ้อม สาวสวยอ่อนหวาน ผู้มีรอยยิ้มที่แสนอ่อนโยน ดวงตาที่อบอุ่น

Make-up สำหรับงานพิธีรับไหว้ของเจ้าสาวตามแบบประเพณี ในเวลาเช้าและต่อด้วยฉลองเลี้ยงในเวลากลางวัน ลักษณะงานเป็น out door  จึงเน้นความเป็นธรรมชาติมาก เน้นความอ่อนหวาน แลดูอบอุ่น นุ่มนวล  คุณอ้อมอาจต้องปรับรูปตาให้ดู มีเสน่ห์ กลมโต อ่อนหวาน ด้วยการเบลนด์สีอ่อนของโทนชมพู เบจ น้ำตาลทอง ให้กลมกลืน ไล่เรียงรายสีให้ดูเป็นธรรมชาติ จากนั้น เน้นขอบตาบนและแพขนตาให้ดูละมุนขึ้น โครงคิ้วปรับ จัด รูปคิ้วให้ดูเสริมเสน่ห์ ดวงตา โครงหน้า แต่ยังคงใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนประกายทองเพื่อความรู้สึกอ่อนโยน

Hair Style ม้วนลอนผมให้ดูพริ้วไหวและมีน้ำหนักขึ้น จากนั้นรวบเก็บ ยกด้านหน้าสูงเพื่อดึงแนวยาวให้มากขึ้นประดับด้วยดอกกุหลาบสีชมพูพาสเทลผสานแซมดอกไลเซนทรัสสีขาวนวล เพื่อเสริมเสน่ห์ความหวานและความอ่อนโยน
วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2555
บ้านเจ้าพระยารามราฆพ ( พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน) หัวหิน เจ้าสาวคุณน้อง (พิธีหมั้น รับไหว้ เวลาเช้า)


คุณน้อง สาวสวยใบหน้าสุดเก๋ ผิวสีน้ำผึ้งงดงาม ดวงตาคมกริบเปี่ยมเสน่ห์และพลัง รอยยิ้มที่แสนประทับใจ

Make-up สำหรับงานพิธีหมั้น รับไหว้ของเจ้าสาวตามแบบประเพณีจีน ในเวลาเช้า เน้นความเป็นธรรมชาติมากๆ ดูนุ่มนวล อ่อนหวาน สง่างาม คุณน้องร้องขอสีของ Lipstick โทนส้มมาก่อนล่วงหน้า เพื่อเสริมเสน่ห์ให้ดูทันสมัยและขับสีผิวในเวลากลางวัน รูปคิ้วและรูปตา จัดสรรยกแนวเส้นขึ้นไปเพื่อต้องการดึงความยาวของรูปหน้าให้ดูสมดุลย์ แต่เพียงไล้น้ำหนักอย่างแผ่วเบาเท่านั้น 

Hair Style ม้วนลอนผมให้ดูพริ้วไหวและมีน้ำหนักขึ้น จากนั้นรวบเก็บ ยกด้านหน้าสูงเพื่อดึงแนวยาวให้มากขึ้นประดับด้วยดอกไลเซนทรัสสีขาวนวล เพื่อเสริมเสน่ห์ความหวานและความอ่อนโยน

เจ้าสาวคุณน้อง (พิธีฉลองสมรส เวลากลางคืน)
คุณน้อง สาวสวยใบหน้าสุดเก๋ ผิวสีน้ำผึ้งงดงาม ดวงตาคมกริบเปี่ยมเสน่ห์และพลัง เพิ่มความมั่นใจอีกครั้งสำหรับงานรอบฉลองสมรส ที่จัดสุดหรูและแสนโรแมนติค ริมทะเล ณ บ้านเจ้าพระยารามราฆพ

Make-up สำหรับงานพิธีฉลองสมรสในเวลากลางคืน ปรับสีรองพื้นให้สว่างขึ้น 1 ระดับ เพื่อให้ดู สว่างใสในเวลาค่ำคืน กับบรรยากาศริมทะเล ปรับโครงรูปคิ้วให้หวาน เด่น ฟุ้ง แต่ใช้สีน้ำตาลทองเพื่อความสว่างของใบหน้า รูปตาไล้เบลนด์ให้ดูกลมโต แต่ยังคงใช้ความนุ่นเบาของลายเส้น ผสานสีชมพู น้ำตาลทองให้ดูหรูหราและอ่อนหวาน เน้นความเป็นธรรมชาติอยู่ เน้นภาพที่ดูอ่อนโยน อ่อนหวาน  ผสมผสานสีเรียวปากใหม่ ด้วยชมพูหวานผสานเบจคอรัลเบาๆ เสริมเสน่ห์รอยยิ้มให้สว่างและสดใส

Hair Style เพิ่มมิติลอนผมให้ดูมีวอลลุ่มขึ้น และจับรวบเก็บลอนผมให้ดูหวาน พริ้ว ดุจเจ้าหญิงสวยและสามารถต้านทางแรงลมทะเลได้โดยที่เจ้าสาวไม่ต้องกังวลใจ ประดับด้วยดอกไลเซนทัส 2 สี Two Tone คือสีขาวอมชมพูอ่อนและชมพูอ่อน ในรูปแบบเดียวของงาน
วันที่ 17 พฤศจิกายน 2555
โรงแรม รามาการ์เดน
เจ้าสาวคุณปุ้ย (พิธีฉลองสมรส เวลากลางวัน)
คุณปุ้ย สาวหน้าหวาน ยิ้มเก่งจุดเด่นคือรูปหน้าเรียวสวย และรอยยิ้มที่หวานสบายตา

Make-up สำหรับงานพิธีฉลองสมรสในเวลากลางวัน ครูคิมเพียงเติม แต่ง จากรอบเช้าเพียงให้เหมาะ เน้นความเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนโยน อ่อนหวาน เน้นดวงตาไล้ให้ดูกลมโตขึ้น เพียงแผ่วเบาด้วยสีน้ำตาลอ่อน ผสมผสานสีเรียวปากใหม่ ด้วยชมพูหวานผสานเบจคอรัลเบาๆ เสริมเสน่ห์รอยยิ้มให้สว่างใส 
Hair Style เพิ่มมิติลอนผมให้ดูมีวอลลุ่มขึ้น และจับรวบเก็บแบบแนวมวยต่ำ ให้ดูคอระหงสวยสง่า รับกับชุดเจ้าสาวสวย เปิดไหล่งาม แขนลูกไม้ยาว

เจ้าสาวคุณปุ้ย (พิธีสงฆ์ เวลาเช้า)
คุณปุ้ย สาวหน้าหวาน ยิ้มเก่งจุดเด่นคือรูปหน้าเรียวสวย และรอยยิ้มที่หวานสบายตา

Make-up สำหรับงานพิธีสงฆ์ในเวลาเช้า เน้นความเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนหวาน สง่างาม แต่ไม่ลืมใส่ความเรียบหรู  เนื่องจากคุณปุ้ยนั่นสวมชุดไทยสไบ จับจีบหน้านางสีทองหรู โดยเน้นรูปตาให้ดูงดงามสง่า ด้วยเพียงลายเส้น และแพขนตาสวย เพิ่มมิติปรับรูปจมูกใหม่ให้ดูเด่นขึ้น โครงคิ้วสร้างตามโครงรูปเดิมไว้ เพียงแต่ไล้เส้นและสีให้ดูมีมิติ 
Hair Style รวบเก็บสไตล์สาวไทย เน้นความหรู สง่าประดับด้วยดอกไม้ไทย "ดอกพุด" ซึ่งมีนัยยะ ถึงความบริสุทธิ์


เจ้าสาวคุณหมอสาวเก่ง คุณหมอวี (พิธีสงฆ์เช้า)
คุณหมอวี ทัตแพทย์สาวคนสวย
Make-up สำหรับงานพิธีสงฆ์ในเวลาเช้า เน้นความเป็นธรรมชาติ ดูสบายตา แต่แฝงความเรียบ หวานและสง่า คุณหมอวีมีผิวหน้า และโครงหน้าที่งดงาม รูปจมูกสวยมากครับ และรูปตามีการปรับเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โครงคิ้วเดิมที่สวยเด่นอยู่เดิม ก็ปรับรูปให้เบาได้รูปดียิ่งขึ้น สีเรียวปากผสมให้ดูอบอุ่น อ่อนโยนขึ้น
Hair Style รวบเก็บสไตล์เดียวกับดาราสาว คุณแอฟ ทักษอร ที่ดูไม่ FIX แบบแข็งมากเกินไปประดับด้วย คาเนชั่นสีชมพูขาว โดยดึงจากโทนสีของชุดนั่นเอง


เจ้าสาวคุณหมอวี แต่งหน้าสำหรับพิธีเช้า (ขอนแก่น)


เจ้าสาวคุณหมอวี สร้างสรรค์ความงามให้หวานสง่า (พิธีฉลองสมรส เวลาเย็น)
คุณหมอวี สำหรับงานพิธีเลี้ยงฉลองสมรส รอบค่ำ
Make-up ครูคิมได้สร้างสรรค์ให้ออกมามีความหวาน และมีความเป็น เซเลปบริตี้สาวที่ดูหรู สง่า เทรนดี้ เสริมเข้าไป โดยเฉพาะรูปตาที่ปรับเน้นให้เด่น ฉ่ำ แต่ยังคงความหวาน ผสมผสานสีเรียวปากด้วยโทนชมพูและเบจให้ดู หวานหรู ซึ่งสร้างความประทับใจแด่คุณหมอวีมากครับ 
Hair Style สร้างให้มีความเป็นเส้นลายพริ้วเป็นธรรมชาติ แลดูผมหนาและยาวขึ้นได้ ประดับด้วยดอกกุหลายขาว สไตล์รูปแบบสากลที่ดูทันสมัย
เจ้าสาวคุณหมอวี แต่งหน้าสำหรับพิธีเย็น (ขอนแก่น)เจ้าสาวน่ารักคุณลี่ ความอ่อนหวานที่มาจากความอ่อนโยน
คุณลี่เจ้าสาวคนเก่งที่แสนน่ารัก คุณเป็นแอร์โฮสเตสคนเก่งมีรอยยิ้มที่อ่อนโยนและอ่อนหวานมากครับ คุณลี่คุยไว้ว่า ปรารถนาความอ่อนหวานที่ดูเป็นธรรมชาติครับ คุณลี่จัดงานเลี้ยงเวลากลางวันครับ จึงขอความเบา อ่อนหวาน ครูคิมจึงสร้างสีสัน และลายเส้นให้เบาหมดครับ ดูฟุ้ง แผ่ว แต่เน้นดวงตาให้อ่อนหวานเด่นออกมาด้วย แพขนตาแทนครับคุณลี่ เจ้าสาวนางฟ้า (แอร์โฮสเตส สาวสวย)เจ้าสาวคนเก่ง จาก Australia น้องบี
น้องบีเจ้าสาวคนเก่งจาก Australia เราได้คุยกันโดยเพื่อนสนิทของน้องบี คือน้องตุ๊กน้องสาวของครูคิมนี่เอง...น้องบีจัดงานแต่งที่ นครราชสีมา บ้านของน้องบีเอง น้องบีเป็นสาวอารมณ์ดี อ่อนโยน น่ารักและมีเสน่ห์มากครับ น้องบีจัดงานเช้าและเที่ยงครับ ดังนั้นการแต่งหน้าและทรงผมจึงไม่ได้ดูเปลี่ยนไปจากเดิมมากเท่าไหร่ 
ครูคิมจึงสร้างให้น้องบีดูอ่อนโยน ยังเป็นธรรมชาติอยู่มาก แต่ยังเสริมความสง่างามตามที่บุคลิกของน้องบี น้องบีเพียงปรับรูปคิ้วใหม่ให้ได้สัดส่วนขึ้นก็ดูสวย เด่นขึ้นมาได้ทันทีครับ รอบพิธีสงฆ์ชุดเป็นสีทองหรูสง่า จึงเสริมสีสันให้ดูสง่า งดงาม
และสำหรับพิธีเลี้ยงกลางวัน ปรับทรงผมใหม่ให้ดูฟุ้งหวานแบบสาวฝรั่งนิดหน่อย การแต่งหน้าเพิ่มความชัดและใส่สีชมพูเข้าไปมากขึ้นครับ
น้องบี เจ้าสาวคนเก่งจาก Australiaน้องแอม วันนี้ขอสวยเด่น
น้องแอม สาวน้องน่ารัก ยิ้มง่าย อารมณ์ดี อ่อนโยน วันนี้น้องแอมมาเปลี่ยนลุค
ให้ดูสวยเด่นด้วยการเน้นการแต่งตา ปรับแก้ไขโครงคิ้วใหม่ให้ดู 
นุ่มฟุ้งมีน้ำหนักมากขึ้น ดวงตาปรับแก้ไขด้วยเทคนิคการสร้างชั้นตาให้ชัดขึ้น 
ใส่โทนสีที่กดน้ำหนักเปลือกตาให้ดูเด่น ชัดแต่ยังคงหวาน 
จัดขนตาให้ดู ฟุ้งหนาขึ้น

น้องแอม
น้องฝนกับความหวานที่งามสง่า
น้องฝน จากชีวิตของโบรกเกอร์สาวคนเก่งที่ยังไม่เคยปรับเปลี่ยนลุค
ให้เป็นสาวหวาน งามสง่ามาก่อน ก็ได้รับการดูแลปรับเปลี่ยนให้เป็น
หญิงสาวที่ดูอ่อนหวานและงามสง่า...
ปรับเปลี่ยนโครงคอนทัวร์ใหม่ให้ดูใบหน้าเรียวงาม
โครงคิ้วปรับ ยกสร้างน้ำหนักให้ดูนุ่ม ฟุ้ง 
ดวงตาปรับไล่่สีให้ดูหวาน เด่น ขนตาฟุ้งหนา
สีสันเรียวปากใช้สีชมพูนู๊ดให้ดูอ่อนโยน


น้องฝน

น้องฝน


การบริการ
ที่เหนือความคาดหมาย

ด้วยหน้าที่ของการทำงานด้าน Professional Make-up Trainer ซึ่งสอนเรื่องเครืองสำอางและเข้าใจการเลือกใช้เครื่องสำอางอย่างเหมาะสมกับการแต่งหน้า และด้วยการบริการแบบมืออาชีพ คุณจะได้รับการบริการที่เหนือความคาดหมาย อย่างสุขใจระหว่างการแต่งหน้าดุจเจ้าหญิงครับ และรวมถึงการบริการกับเจ้าบ่าวที่ดุจเจ้าชายครับTOP TIP 
สำหรับเจ้าสาว
1.เจ้าสาวต้องเตรียม Reference รูปแบบที่ชอบของชุดเจ้าสาว มาปรึกษากันก่อนกับทีม Make-up Artist เพื่อค้นหาแนวทางของการแต่งหน้า และออกแบบทรงผมให้เหมาะสม
2.การแต่งหน้าเจ้าสาว ก็คือการแต่งหน้า On Stage Make-up (การแต่งหน้าที่ต้องให้ดูเด่น ในระยะไกล) แต่มาใช้เทคนิค ที่หวานและนุ่ม ดังนั้นเจ้าสาว ท่านใดที่ยังที่ไม่เคยแต่งหน้ามาก่อน ไม่ต้องตกใจนะครับ ^^
3.เจ้าสาวควรดูแลผิวหน้า ระวังเรื่อการพักผ่อนน้อย ถ้าเป็นผู้ที่ผิวไวต่อการระคายเคือง...ระวัง! เรื่องไปนวดหน้านะครับ บางครั้งอาจไปกระตุ้นสิวได้สำหรับบางคนครับ
4.การเตรียมตัวในการแต่งหน้า แต่งผม เจ้าสาวจะต้องเผื่อเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง งานปราณีตจะต้องใช้ความละเอียดครับ ถ้ามีเวลาน้อยกว่านั้น อาจฉุกละหุกมาก
5. เจ้าสาวควรงดอาหารเค็ม แป้ง ลงไปบ้างเราะอาจทำให้ใบหน้าดูอิ่มเอิบ และเปลือกตาอาจบวมขึ้นไปไปนิดหนึ่งนะครับ ทั้งนี้แนะนำให้ลดน้ำดื่มก่อนนอนลงไปก่อนคืนวันงานนะครับ


CLEAN BEAUTY MAKE-UP LOOK
คุณแอม แนววาเลนไทน์ ลุค เจ้าสาวหรือเหมาะสำหรับงานหมั้น เพื่อนเจ้าสาว

ดอกไม้ประดับของเจ้าสาว เป็นแบบไหนดีไปชมได้ที่
http://www.artistnanara.com/2012/08/blog-post_11.html#links

เข้าไปดู Service & Rate อัตราการบริการได้ที่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น